Kiểm sát viên - Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình kiểm sát thực nghiệm điều tra.

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2018 09:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27/03/2018 VKSND huyện Quang Bình phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Quang Bình tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án Hoàng Văn Thanh cố ý gây thương tích, xảy ra tại thôn Tân Bể, xã Tiên Yên, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Khoảng 19 giờ ngày 15/12/2017 khi đang chơi bi-a tại quán nhà anh Nguyễn Văn Tiếp, SN 1985, trú tại thôn Tân Bể, xã Tiên Yên, huyện Quang Bình, do mâu thuẫn cá nhân bị can Hoàng Văn Thanh đã có hành vi dùng 01 gậy bi-a (cơ bi-a) dài 140cm, nặng 0,5kg đánh nhiều phát vào người gây thương tích cho Lý Văn Hương, SN 1987 trú tại thôn Buông, xã Tiên Yên, huyện Quang Bình.
     Việc thực nghiệm điều tra về hành vi của bị can và địa điểm phạm tội nhằm xác định những tình tiết khách quan đối với vụ án, đảm bảo việc kiểm sát điều tra truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật góp phần thực hiện tốt các thực hành quyền công tố và kiếm sát hoạt động tư pháp theo kế hoạch năm 2018 đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phúc.

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu