Viện KSND huyện Quang Bình tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 tại trường mầm non xã Tiên Nguyên

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/06/2018 16:35 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 28/5/2018 của UBND huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang phân công lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã trên địa bàn dự và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06.

Đồng chí Hà Trường Xuân – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình trao bằng khen cho các cháu thiếu nhi

Sáng ngày 31/5/2018 lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đã đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 tại trường mầm non xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình. Tại buổi lễ, thay mặt đoàn công tác cơ quan phụ trách xã, đồng chí Viện trưởng Hà Trường Xuân phát biểu đánh giá những kết quả đã đạt được và nêu một số nhiệm vụ để thực hiện trong thời gian tới theo chỉ đạo của Huyện ủy và UBND huyện. Nhân dịp này VKSND huyện Quang Bình đã tặng quà cho nhà trường và được ban giám hiệu giới thiệu trao giấy khen cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Tác giả bài viết: Vương Chí Hiếu