Viện KSND huyện Quang Bình trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Quang Bình

Đăng lúc: Thứ ba - 17/08/2021 14:42 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch, Chương trình công tác kiểm sát năm 2021, trong hai ngày 11 và 12/08/2021, Viện KSND huyện Quang Bình trực tiếp kiểm sát tại Cơ quan Thi hành hình sự Công an huyện Quang Bình.
Đồng chí Lù Thanh Tiến - Trưởng đoàn công bố Quyết định kiểm sát
 
       Sau khi nghe đại diện Cơ quan thi hành án hình sự báo cáo kết quả công tác thi hành án hình sự từ ngày 01/04/2020 đến ngày 31/05/2021, Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách và các tài liệu có liên quan. Kết thúc kiểm sát, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình nhận thấy Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện cơ bản đã thực hiện tốt những quy định của pháp luật trong công tác thi hành án hình sự. Tuy nhiên, bên cạnh những việc đã làm được Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Quang Bình vẫn để xảy ra một số thiếu sót, vi phạm như: chậm bàn giao hồ sơ cho UBND xã; không có biên bản giao nhận Quyết định thi hành án; không có giấy triệu tập người chấp hành án, v.v..
       Đồng chí Hoàng Văn Chuyền - Phó trưởng Công an huyện - Thủ trưởng Cơ quan THAHS - Trưởng Nhà tạm giữ thay mặt Cơ quan THAHS Công an huyện Quang Bình đã phát biểu tiếp thu ý kiến, rút kinh nghiệm và sẽ khắc phục trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Vương Chí Hiếu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile