Viện kiểm sát Quang Bình phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu công tác kiểm sát thi hành án hình sự năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/05/2018 09:14 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch số 52/KH-VKS ngày 10/1/2018 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về chỉ tiêu công tác kiểm sát thi hành án hình sự.

Căn cứ kế hoạch đã đề ra VKSND huyện quang Bình đã tiến hành triển khai và phấn đấu thực hiện trực tiếp kiểm sát 4/8 xã và phúc tra 01 xã đạt tỷ lệ 50% theo kế hoạch và tiến hành kiểm sát trực tiếp cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Quang Bình. Qua hoạt động công tác kiểm sát trực tiếp Viện kiểm sát đã ban hành 05 bản kết luận và 05 bản kiến nghị yêu cầu khắc phục vi phạm nhằm nâng cao chất lượng công tác thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật. Kiến nghị của Viện kiểm sát được các đơn vị bị kiểm sát chấp nhận,khắc phục sửa chữa.
       Với kết quả đạt được nêu trên, tính đến ngày 20/5/2018 VKSND huyện Quang Bình đã hoàn thành chỉ tiêu công tác thi hành án hình sự theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu