Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình tham gia chương trình nấu cơm từ thiện kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Đăng lúc: Thứ hai - 30/07/2018 22:15 - Người đăng bài viết: admin
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Sáng ngày 26/7/2018 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình đã phối hợp và tham gia hoạt động nấu cơm từ thiện cho các bệnh nhân là bệnh binh, bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình.
     Chương trình được phối hợp tổ chức cùng các chi đoàn trong huyện gồm : Bệnh viện đa khoa, Công an huyện, Viện kiểm sát , Trung tâm văn hóa huyện và Chi hội Phụ nữ Công an huyện.

Các đoàn viên chi đoàn tham gia nấu cơm từ thiện
 
     Đoàn đã tặng hơn 100 xuất ăn cho các bệnh nhân và thân nhân của bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Chương trình được sự đồng tình ủng hộ của ban giám đốc Bệnh viện, các đơn vị phối hợp đã thực hiện thành công chương trình đã đề ra.
            
Các chi đoàn : Bệnh viện đa khoa, Công an huyện, Viện kiểm sát , Trung tâm văn hóa  và Chi hội Phụ nữ Công an chụp ảnh lưu niệm.
   
     Thông qua hoạt động có ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ giúp đỡ chăm lo đời sống, tinh thần đối với bệnh nhân và thân nhân của bệnh nhân giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile