Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 09/05/2022 03:51 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 6.5.2022, tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND thành phố Hà Giang.
     Dự và trao quyết định có đồng chí Đặng Bình Giang - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang; Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang. Về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Đào Quang Diệu – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Giang; đồng chí Dương Minh Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an thành phố Hà Giang cùng lãnh đạo Tòa án Nhân dân thành phố Hà Giang, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự thành phố và Lãnh đạo Hạt kiểm lâm Thành phố Hà Giang…

Đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang  trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Đ/c Đặng Bình Giang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã công bố và trao quyết định số 125/QĐ-VKSTC ngày 26.4.2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến - Phó Viện trưởng phụ trách VKSND thành phố Hà Giang, giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thành phố Hà Giang, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, tính từ ngày 01/5/2022.

Đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Thay mặt cho tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đ/c Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Đặng Bình Giang mong muốn thời gian tới đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến sẽ phát huy năng lực, thế mạnh, tham mưu kịp thời những nội dung công tác tư pháp và ngành kiểm sát với cấp ủy, chính quyền địa phương để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, phát huy tính sáng tạo, cùng với tập thể đơn vị VKSND thành phố Hà Giang đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy và tập thể Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các cơ quan hữu quan, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể, Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang nói riêng và Nghành kiểm sát nói chung. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang, phát huy ưu thế sẵn có, đưa Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Chiến mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi từ  Ban Thường vụ Thành ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát cùng với các cơ quan hữu quan cũng như sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện từ Chi ủy, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Tập thể Lãnh đạo Công an thành phố Hà Giang tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố, Chi cục thi hành án dân sự thành phố, Hạt kiểm lâm thành phố Hà Giang tặng hoa chúc mừng

Tập thể, cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Nguyễn Hạnh