Vụ cháy xe ô tô, tại khu vực tổ 8, phường quang trung, thành phố Hà Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 05/04/2021 15:51 - Người đăng bài viết: admin
Vào khoảng 20 giờ ngày 31/3/2021, Công an thành phố Hà Giang nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực đầu cầu mùng 3.2 đoạn gần bệnh viện Y học cổ truyền Hà Giang, thuộc tổ 8, phường Quang Trung, TP Hà Giang xảy ra vụ cháy xe ô tô.

Sau khi nhận được tin báo Công an thành phố Hà Giang phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Theo ghi nhận ban đầu xác định được, xe ô tô BKS 29C-70897 do anh Hoàng Văn Đêm (Sinh năm 1990, trú tại xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) là lái xe của công ty TNHH Trí Hưng. Sau khi đổ quặng tại khu công nghiệp Bình Vàng trở về khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Đêm đỗ xe bên đường để vào nhà bạn ăn cơm. Đến khoảng 20 giờ thì phát hiện xe bị cháy. Thiệt hại ban đầu xác định được toàn bộ ca bin xe bị cháy rụi hoàn hoàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Tác giả bài viết: My Huyền