Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ tư - 23/12/2020 11:05 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 17/12/2020, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã tổ chức long trọng buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lù Phương Thảo. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cùng toàn thể đảng viên là cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần.
     Đồng chí Lục Chí Cường, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã tiến hành trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Xín Mần về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lù Phương Thảo.

Đồng chí Lục Chí Cường – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng VKSND huyện Xín Mần trao Quyết định kết nạp Đảng

Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lù Phương Thảo, đảng viên mới được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đã đọc lời tuyên thệ và hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, trao dồi phẩm chất đạo đức cách mạng để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lục Chí Cường đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của cá nhân đồng chí Lù Phương Thảo và sự bồi dưỡng, giúp đỡ của tập thể Chi bộ Viện kiểm sát, đặc biệt là đảng viên trực tiếp kèm cặp, giúp đỡ. Đồng chí yêu cầu đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Tại buổi lễ, Chi bộ đã phân công đồng chí Hoàng Văn Kha tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lù Phương Thảo trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Tập thể Chi bộ chụp hình lưu niệm

Với việc kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng là bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả bài viết: Sin Văn Đức