Viện KSND huyện Xín mần tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 14:24 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chỉ thị số 36 - CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Chỉ thị số 27-CT/TU ngày 23/6/2014 của BTV Tỉnh ủy; Chỉ thị số 18-CT/HU ngày 14/7/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoach 158-KH/HU ngày 12/9/2014 của Huyện ủy Xín Mần về Đại hội Đảng các cấp; được sự đồng ý của ban thường vụ huyện ủy Xín Mần. Ngày 13/5/2015 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự Đại hội có: đ/c Giàng Xuân Phình - Phó Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí UVBCH Huyện Ủy, Bí thư các chi, Đảng bộ khối nội chính và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội  nghe đ/c Lù Xuân Tờ Chủ tịch Đại hội, - Bí thư chi bộ thông qua dự thảo Báo cáo chính trị. Nội dung dự thảo đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Chi bộ đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch do Đại hội đề ra và đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; chăm lo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thông qua việc thực hiện nhiệm vụ chức năng, nhiệm vụ chính trị của Ngành đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm góp phần giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương; xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh; công tác kết nạp đảng viên mới vượt chỉ tiêu; xây dựng và triển khai thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát của cấp ủy; chú trọng đổi mới phương thức lãnh đạo, nhất là trong sinh hoạt và công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; quan tâm xây dựng các đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lù Xuân Tờ, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 - 2015

Đại hội đã bầu chức danh Bí thư và phó bí thư chi bộ để lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 theo các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra, phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Đ/c Lù Xuân – Bi thư Chi bộ và Đ/c Hậu Thanh Hùng – Phó Bí thư Chi bộ ra mắt Đại hội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Thành