Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đồng hành cùng chương trình xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc: Thứ tư - 16/05/2018 14:41 - Người đăng bài viết: admin
Nằm trong chương trình đăng kí hoàn thành Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2018 và phát huy phong trào "Ngày thứ 7 hướng về cơ sở" của Đảng bộ Huyện Xín Mần, sáng thứ 7 ngày 12 tháng 05 năm 2018, cơ quan Viện kiểm sát huyện Xín Mần cùng với các cơ quan ban ngành trong toàn huyện thực hiện các hoạt động nằm trong chương trình xây dựng Nông thôn mới 2018.
       Các cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã cùng người dân tại Thôn Xín Mần, xã Xín Mần, huyện Xín Mần tổ chức vệ sinh công cộng, quét dọn đường xá, phát quang cây cối quanh nhà, khơi thông cống rãnh, làm đẹp cảnh quan môi trường. Giúp đỡ các hộ gia đình san đất làm nhà vệ sinh, xây dựng chuồng trại đúng tiêu chuẩn...

Cán bộ Viện kiểm sát cùng tổ công tác và nhân dân san đất làm công trình vệ sinh tại Thôn Xín Mần

Xác định đẩy mạnh công tác xây dựng Nông thôn mới là một trong các hoạt động thiết thực cần quan tâm của đơn vị, ngay từ đầu năm Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đã triển khai việc thực hiện mục tiêu của Chương trình Nông thôn mới đến từng cán bộ nhân viên trong cơ quan, đẩy mạnh phong trào thi đua Xây dựng Nông thôn mới trong toàn thể cán bộ, đảng viên. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực tích cực đối với người dân địa phương, tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương; khơi dậy tính chủ động, sáng tạo của cộng đồng, gia đình thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2018.

Tác giả bài viết: Lù Phương Thảo