Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/01/2018 14:40 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18/01/2018, Viện KSND huyện Xín Mần tổ chức hội nghị triển khai chương trình kế hoạch công tác năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lý Văn Thu, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng, Viện KSND tỉnh Hà Giang.
 
Toàn cảnh hội nghị
 
        Đ/c Hậu Thanh Hùng - Viện trưởng Viện KSND huyện Xín Mần báo cáo tóm tắt, phân tích những mặt đạt được, cúng như những mặt còn hạn chế của đơn vị trong năm 2017 và thông qua chương trình kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018 với những chỉ tiêu cụ thể cho từng khâu công tác, các giải pháp tổ chức thực hiện chương trình kế hoạch công tác của đơn vị đã đề ra, nhất là đối với tồn tại, hạn chế trong năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang ghi nhận những kết quả đã đạt được và yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2017; đắc biệt đồng chí lưu ý đơn vị cần thực hiện tốt các Bộ luật, luật năm 2018 liên quan đến lĩnh vực hình sự chính thức có hiệu  lực vào ngày 01/01/2018.  
      Thay mặt tập thể đơn vị, đ/c Hậu Thanh Hùng - Viện trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện tỉnh Hà Giang hứa phấn đấu trong năm 2018, đơn vị sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế và phát huy những ưu điểm đã đạt được trong năm 2017, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ theo chương trình kế hoạch đã đề ra. Kết thúc hội nghị Đồng chí Lý Văn Thu thay mặt tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang tặng quà cho đơn vị ./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Thành
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile