Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 5.2022

Đăng lúc: Thứ ba - 17/05/2022 23:58 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 13.9.2021 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Ha Giang về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, và Kế hoạch số 131/KH-HU ngày 15.3.2022 của Huyện ủy Yên Minh về phân công dự, chỉ đạo sinh hoạt chi bộ năm 2022, ngày 12.5.2022 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 5 năm 2022.
    Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chi bộ có đồng chí Sính Phái Chơ - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Yên Minh
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Nùng Xuân Dỉ - bí thư chi bộ đã  thông qua báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác  lãnh đạo của Chi bộ tháng 4 năm 2022, phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2022. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản báo cáo của Chi bộ.

Sinh hoạt chi bộ là một trong những hoạt động chủ yếu của chi bộ, có tác động trực tiếp đến quá trình lãnh đạo của Đảng và quá trình nhận thức của mỗi đảng viên. Hơn thế, sinh hoạt chi bộ nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác được phân công, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đảng viên trong chi bộ. Quán triệt, triển khai các văn bản, Nghị quyết của Đảng tới toàn thề đảng viên, thể hiện tính dân chủ, đoàn kết nội bộ.
    Tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Sính Phái Chơ  - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao buổi sinh hoạt chi bộ, thể hiện tính dân chủ, nội dung theo hướng dẫn số 01-HD/BTCTU, ngày 12.10.2021 của Ban Tổ chức tỉnh ủy Hà Giang về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và kỹ năng điều hành sinh hoạt chi bộ.

Tác giả bài viết: Đặng Lài