Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Yên Minh tích cực tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 20/07/2021 14:56 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết 05 của BCH Đảng bộ tỉnh về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021 – 2025 và Kế hoạch số 88-KH-ĐTN ngày 28/5/2021 của Ban thường vụ huyện đoàn Yên Minh về việc tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
     Ngày 18.7.2021 Ban thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh- Hoa phượng đỏ năm 2021 và trực tiếp tham gia cải tạo vườn tạp tại hộ gia đình ông Hoàng Văn Hiệu tại thôn Nà Cọ, xã Đông Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Đoàn viên thanh niên tham gia lễ phát động

Với tinh thần xung kích tình nguyện, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Yên Minh đã tích cực tham gia buổi lễ với 100% các đoàn viên tham gia. Ngay sau Lễ ra quân, toàn thể các đoàn viên, thanh niên đã tham gia cuốc đất và trồng cây ăn quả để cải tạo vườn tạp tại hộ gia đình ông Hoàng Văn Hiệu tại thôn Nà Cọ, xã Đông Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Đoàn viên thanh niên tham gia cải tạo vườn tạp

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên các đoàn viên thanh niên tham gia buổi lễ đã nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo an toàn bản thân, gia đình và cộng đồng.
    Thông qua hoạt động tình nguyện hè, giúp cho đoàn viên thanh niên được cống hiến và trưởng thành góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Đặng Lài