Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn Làm tốt công tác phát triển Đảng

Đăng lúc: Thứ hai - 14/09/2020 14:16 - Người đăng bài viết: admin
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ huyện ủy huyện Đồng Văn, ngày 09.9.2020, Chi bộ VKSND huyện Đồng Văn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Văn Tự, tham dự buổi lễ có các đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng như các quần chúng nhân dân ưu tú trong đơn vị.
     Lễ kết nạp đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Quốc Bảo - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng viện KSND huyện Đồng Văn công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Hoàng Văn Tự.
 

Đ/c Đỗ Quốc Bảo – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Đồng Văn đứng bên phải ảnh, tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên
 
    Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Tự đã tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng là một người đảng viên gương mẫu, đóng góp cho nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ của đơn vị.
   Đại diện Chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng đảng viên mới, phổ biến quyền của người Đảng viên và quy định "Những điều đảng viên không được làm", yêu cầu đồng chí tiếp tục tu dưỡng rèn luyện bản thân, không ngừng học tập, phấn đấu nâng cao tư tưởng chính trị cũng như năng lực chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ của một người đảng viên./.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile