Cưỡng chế thi hành án dân sự tại Đồng Văn

Đăng lúc: Thứ năm - 14/06/2018 14:45 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-CCTHA ngày 29/5/2018 và Kế hoạch cưỡng chế số 01/KH-CCTHA ngày 07/6/2018 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đồng Văn về việc cưỡng chế kê biên, xử lý tài sản.
     Theo sự phân công của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn, ngày 13/6/2018, đồng chí Hoàng Quốc Tưởng- Kiểm sát viên, Trực tiếp tham gia kiểm sát việc cưỡng chế Kê biên, xử lý tài sản đối với Hoàng Văn Vương, trú tại tổ 7, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đoàn cưỡng chế thi hành án

Theo Bản án số 03/2017/HNGĐ - ST ngày 19/9/2017 của Tòa án nhân dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, đối với Hoàng Văn Vương có nghĩa vụ phải thanh toán cho chị Điền Loan Yên ½ giá trị ngôi nhà 1,5 tầng, diện tích 103,2 m², trên thửa đất số 17a tờ bản đồ số 31 thị trấn Đồng Văn, địa chỉ: Số nhà 99, tổ 07 thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, với giá trị là 719.289.912 đồng. Quá trình giải quyết vụ việc, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đồng Văn đã nhiều lần phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, động viên, thuyết phục để đối với Hoàng Văn Vương tự nguyện thi hành án nhưng anh Vương không chịu thi hành và có biểu hiện chây ỳ, chống đối.

Kiểm sát viên kiểm sát việc cưỡng chế Kê biên, xử lý tài sản

Trong quá trình cưỡng chế Kê biên, xử lý tài sản, Kiểm sát viên Viện kiểm sát huyện Đồng Văn đã giám sát chặt chẽ quy trình tổ chức thực hiện việc cưỡng chế. Do vậy việc cưỡng chế được thực hiện có hiệu quả, đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Anh