Đoàn viên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang hưởng ứng lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018”

Đăng lúc: Thứ tư - 13/06/2018 14:39 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chương trình “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018” với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Văn sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” ngày 09/6/2018 tại xã Lũng Cũ, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
       Chi đoàn khối Nội chính huyện Đồng Văn bao gồm đoàn viên trong các cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án, Thanh tra, Phòng tư pháp, Chi cục Thi hành án dân sự cùng với các chi đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan huyện  tham gia làm đường bê tông nông thôn đoạn đường liên thôn từ trục chính vào các hộ dân tại thôn Thèn Ván, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn. Đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn với số lương 05 đoàn viên đã hăng hái, nhiệt tình vào việc tham gia làm đường góp phần thực hiện tốt công việc và chương trình, kế hoạch của huyện Đoàn đã đề ra.

Hình ảnh các Đoàn viên thanh niên khối Nội chính huyện Đồng Văn

Với tổng số gần 350 Đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân cùng sự hăng hái nhiệt tình trong công việc. Hơn 200 mét đường bê tông đã được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Hình ảnh Đoàn viên cơ quan Viện kiểm sát huyện Đồng Văn tích cực tham gia xây dựng đường bê tông liên thôn tại xã Lũng Cú

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 bao gồm nhiều loại hoạt động nhưng chủ yếu tập chung vào các hoạt động xây dựng đường giao thông nông thôn mới, nhà nhân ái, tình nghĩa; Tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho thanh niên nông thôn.... Đây là một trong những hoạt động của Đoàn thanh niên hưởng ứng chung tay xây dựng Nông thôn mới tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, góp phần xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại thuận lợi thúc đấy phát triển kinh tế góp phần đưa xã Lũng Cú đạt mục tiêu chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018 của huyện và tỉnh đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Việt