Hội nghị triển khai công tác năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn

Đăng lúc: Thứ năm - 18/01/2018 22:08 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 17/01/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường  -Phó bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện KSND Tỉnh; cùng các đồng chí Tạ Như Quỳnh- Trưởng phòng 2; đồng chí Nguyễn Đức Dân- Trưởng phòng 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cùng toàn thể cán bộ kiểm sát viên trong đơn vị.


 
 
          Tại hội nghị  đồng chí Trương Thế Dương Viện trưởng đã trình bày dự thảo Kế hoạch công tác năm 2018 của đơn vị. Theo đó năm 2018, viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng đồng bộ các khâu công tác, đồng thời thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Quốc hội và các đạo luật mới về tư pháp; nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, chống oan, sai, bỏ lọt tội phạm; tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả” nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới và xác định nhiệm vụ đột phá năm 2018 của đơn vị là “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và công tác chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp”.
        Phát biểu và chỉ đao hội nghị chí Nguyễn Văn Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Viện KSND huyện Đồng Văn đạt được năm 2017. Đồng thời cúng chỉ ra tồn tại, hạn chế của đơn vị cần phải khắc phục, và những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong  năm 2018.
 
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Cường phát biểu tại hội nghị
 
       Cũng tại hội nghị đồng chí Tạ Như Quỳnh- Trưởng phòng 2; đồng chí Nguyễn Đức Dân- Trưởng phòng 8 đã có một số ý kiến tham gia đóng góp vào dư thảo kế hoạch công tác năm của đơn vị và hướng dẫn, trao đổi một số văn bản nghiệp vụ mới được ban hành cho toàn thể cán bộ kiểm sát viên trong đơn vị để kịp thời áp dụng .
         
           Đ/c: Nguyễn Văn Cường tặng quà, chúc tết cho toàn thể cán bộ kiểm sát viên Viện kiểm sá nhân dân huyện Đồng Văn
 
            Kết thúc hội nghị,  thay mặt toàn thể cán bộ kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Trương Thế Dương – Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Văn cảm ơn, và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó viện trưởng viện KSND Tỉnh, và các đồng chí trưởng phòng nghiệp vụ để hoàn thiện kế hoạch công tác và đề ra các giải pháp thực hiện để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ công tác năm 2018 của đơn vị.
Tác giả bài viết: Đặng Lài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile