Tai nạn giao thông 06 người thương vong.

Đăng lúc: Thứ ba - 04/04/2017 09:42 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 01/04/2017, tại đoạn đường liên thôn thuộc địa phận thôn Ma Tìa, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Xe ôtô BKS 23A-03.108 nhãn hiệu Toyota, loại xe FORTUNE do Nguyễn Thanh Long  sinh năm 1988 trú tại tổ 03 thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang điều khiển do bị mất lái đã lao xuống vực sâu khoảng 115 mét, trên xe chở theo 06 người gồm Lục Hoàng An sinh năm 1989, Hoàng Công Thủy sinh năm 1991, Mã Văn Tuấn sinh năm 1983, cháu Mã Minh Ngọc sinh năm 2011, Nguyễn Thị Liên sinh năm 1987, Lê Thị Hạnh sinh năm 1990, đều trú tại thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Hậu quả sau tai nạn, Lục Hoàng An, sinh năm 1989 trú tại tổ 03 thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang tử vong, những người còn lại bị thương nặng hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Phương tiện xe ô tô bị hư hỏng nặng.
          Sau khi tiếp nhận thông tin, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn đã cử Kiểm sát viên, trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng để kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.