Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 -2025

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2020 23:06 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30.5.2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lầ thứ XIII của Đảng và Kế hoạch số 251-KH/HU ngày 06.9.2019 của Huyện ủy Đồng Văn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Được sự nhất trí của Đảng bộ huyện Đồng Văn, ngày 12.5.2020 tại Hội trường trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn, Chi bộ Viện kiểm sát đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Trung Thông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Viên Thị Mai- Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn.
    Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Cương, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp để lãnh đạo Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết trong nhiệm kỳ tới. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã kết nạp được 02 đảng viên mới, các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt so với nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.
    Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Trung Thông - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện Đồng Văn ghi nhận những thành tích Chi bộ Viện kiểm sát đạt được trong những năm qua và đánh giá cao vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trong công tác xây dựng Đảng, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục giữ vững, phát huy ưu điểm, thực hiện các biện pháp cụ thể khắc phục hạn chế; lựa chọn những nhân tố tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị, năng lực nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức để lãnh đạo công tác đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục tập trung thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; đoàn kết, đổi mới, cải tiến lề lối, tác phong làm việc, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu; tăng cường công táckiểm tra, giám sát, phê bình và tự phê bình, nêu gương Đảng viên, thực hiện tốt quy chế dân chủ, công khai minh bạch ở cơ quan.

Đồng chí: Vũ Trung Thông - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện Đồng Văn tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Quốc Bảo - Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, Đại hội đã lựa chọn và bầu 02 đồng chí Lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Đỗ Quốc Bảo được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Cương được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 01 đồng chí là Đại biểu chính thức, 01 đồng chí là Đại biểu dự khuyết.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tự

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội