Công đoàn Viện kiểm sát - Tòa án- Thi hành án dân sự huyện Bắc Mê tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Đăng lúc: Thứ hai - 04/01/2021 02:06 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 29.12.2020 Công đoàn Viện kiểm sát- Tòa án- Thi hành án dân sự huyện Bắc Mê đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại sân khuôn viên Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê.

Với đội hình mạnh cả về thể lực và kỹ thuật đội bóng Công đoàn Viện kiểm sát đã dành chiến thắng toàn diện trước hai đội bóng Tòa án và Thi hành án dân sự qua đó giành giải nhất.
    Qua buổi thi đấu giao lưu đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phương Dung