Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động VKSND thành phố Hà Giang tham giaTết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 03/02/2020 13:55 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 30.01.2020 (mùng 6 Tết Canh Tý) - Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
      Viện KSND thành phố Hà Giang đã tham dự lễ phát động “Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020”do UBND thành phố Hà Giang tổ chức tại Đường đôi thuộc thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Lãnh đạo, Cán bộ Viện KSND thành phố Hà Giang dự Lễ phát động Tết trồng cây

Ngay sau Lễ phát động, Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thành phố Hà Giang cùng đông đảo cán bộ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tiến hành trồng cây xanh dọc tuyến Đường đôi tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện theo chỉ tiêu được phân công. Việc tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” đã trở thành việc làm truyền thống hàng năm của Lãnh đạo, cán bộ, công chứcvà người lao động Viện KSND thành phố Hà Giang. Đây không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa mà còn là nhiệm vụ mở đầu của năm mớiVì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đơn vị ngay từ những ngày đầu xuân.

Lãnh đạo và Cán bộ Viện KSND thành phố Hà Giang tham gia trồng cây

Thông qua việc tham gia tết trồng cây góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, góp phần nâng cao ý thức của Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao độngViện KSND thành phố trong công cuộc tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố.
Tác giả bài viết: Hồng Vân

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội