Trao quà têt hộ nghèo xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc năm 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/01/2021 16:22 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 29.01.2021 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, thừa ủy quyền của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn tổ chức tặng quà tết cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã, gồm gạo, mỳ tôm, nhu yếu phẩm phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
      Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, với tổng giá trị là 20.000.000 đồng, đây là số tiền do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang hỗ trợ cho xã Cán Chu Phìn từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang. Những phần quà tết tuy không lớn, nhưng là tình cảm của cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang gửi đến những hộ nghèo của xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc với mong muốn sẻ chia, động viên tinh thần cho đồng bào đón một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Trần Ngọc Ánh và lãnh đạo chính quyền xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc trao quà tết cho các hộ nghèo

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh