VKSND tỉnh Hà Giang công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, phó viện trưởng VKSND huyện Yên Minh.

Đăng lúc: Thứ tư - 18/09/2019 23:30 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 16.9.2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã công bố và trao quyết định về việc điều động bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện cho đồng chí Nùng Xuân Dỉ- Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh và trao quyết định điều động công chức cho đồng Chí Nguyễn Văn Cương - Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh đến nhận công tác và giữ Chức vụ Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
      Đến dự buổi lễ có đồng chí Sính Phái Chơ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan khối nội chính, cùng tập thể cán bộ, công chức VKSND huyện Yên Minh.
      Tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã công bố Quyết định số 417/QĐ-VKSTC ngày 06/9/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc điều động bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện cho đồng chí Nùng Xuân Dỉ nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 15.9.2019 và quyết định số 176/QĐ-VKS-P15 ngày 06.9.2019 về việc điều động công chức đối với đồng chí Nguyễn Văn Cương đến nhận công tác và giữ Chức vụ Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Văn kể từ ngày 15.9.2019.

Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang trao Quyết định điều động bổ nhiệm cho đồng chí Nùng Xuân Dỉ và đồng chí Nguyễn Văn Cương

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Đặng Bình Giang yêu cầu trên cương vị Viện trưởng đồng chí Nùng Xuân Dỉ sẽ cùng với tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc chung và vì sự phát triển, vững mạnh ổn định của ngành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Nguyễn Văn Cương chuyển đi đơn vị mới cũng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nùng Xuân Dỉ cảm ơn lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo cấp ủy địa phương và lãnh đạo đơn vị đã luôn tin tưởng, tín nhiệm đề nghị và được Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng; xác định đây là niềm vinh dự nhưng cũng là vị trí nhiều thách thức, trọng trách lớn lao, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy những truyền thống tốt đẹp của đơn vị cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ trong đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đặng Lài