Viện KSND huyện Quang Bình họp liên ngành xác định án trọng điểm

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2019 03:26 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27/8/2019, tại trụ sở đơn vị, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình đã chủ trì cuộc họp liên ngành Công an – Viện Kiểm Sát – Tòa án để xác định, xây dựng án điểm năm 2019. Tham gia cuộc họp có Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Điều tra viên, Thẩm phán của 3 ngành Công an, Viện kiểm sát và Tòa án.
       Tại cuộc họp, đồng chí Hà Trường Xuân - Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Quang Bình, đánh giá những kết quả đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2019, nhất là việc phối hợp liên ngành trong việc giải quyết các vụ án phức tạp. Với tình hình tội phạm trên địa bàn Huyện Quang Bình ngày càng có diễn biến phức tạp, cần tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm đẩy mạnh nhanh tiến độ điều tra, truy tố, xét xử, đảm bảo việc giải quyết chính xác, không bỏ lọt tội phạm, làm oan người vô tội. Đồng thời xây dựng các vụ án điểm để điều tra, truy tố, xét xử nhằm phục vụ chính trị tại địa phương.

Toàn cảnh cuộc họp

Sau khi nghe các đồng chí Điều tra viên trực tiếp thụ lý báo cáo nội dung vụ án đang thụ lý. Lãnh đạo 3 cơ quan đã thống nhất lựa chọn xong 02 vụ án điểm về tội Trộm cắp tài sản xảy ra vào ngày 20/6/2019 tại thôn Nà Rại, thị trấn Yên Bình vàtội Tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra ngày 01/7/2019 tại thôn Tịnh, xã Xuân Giang để xây dựng làm Án trọng điểm, điều tra, truy tố, xétxử kịp thời, nghiêm minh để phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm này, đồng thời tuyên truyền ý thức pháp luật trong nhân dân./.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội