Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc Kiểm sát thực nghiệm điều tra vụ án Cướp giật tài sản

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 10:23 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 16.4.2021, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã kiểm sát việc thực nghiệm điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Mèo Vạc trong vụ án:
     Quách Văn Thành, sinh năm 1993, trú tại: xóm Vành, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình thực hiện hành vi: Cướp giật tài sản của chị Nguyễn Hoàng Lê Vân, sinh năm 1993; nơi cư trú: 91-2E, đường Lê Lợi, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh (là khách đến địa bàn huyện để tham quan du lịch), xảy ra ngày 02/03/2021 tại thôn Tò Đú, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Tài sản do Quách Văn Thành cướp giật được của chị Nguyễn Hoàng Lê Vân là 01 (một) chiếc điện thoại di động (nhãn hiệu SAMSUNG GALAXY J7 Pro, vỏ màu xanh ánh bạc) có giá trị 4.200.000 đồng.

Đ/c Vàng Mí Chứ - Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên thụ lý vụ án Kiểm sát thực nghiệm điều tra vụ án

Quá trình thực nghiệm, bị can Quách Văn Thành diễn lại hành vi Cướp giật tài sản của mình đều phù hợp với lời khai của người bị hại, người làm chứng và các tài liệu, chứng cứ khác đã thu thập được. Vụ án được các cơ quan tố tụng huyện Mèo Vạc xây dựng làm án trọng điểm để sớm đưa ra xét xử nhằm răn đe, cảnh tỉnh chung cũng như phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tác giả bài viết: Thế Anh

gocnhosinhvien phế liệu quang tuấn Thu mua phế liệu Quang Tuấn INOX ĐẠI THÀNH thu mua sat