Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ thăm hỏi gia đình chính sách dịp Tết đến, Xuân về

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2019 13:51 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 23/01/2019, dẫn đầu đoàn Viện KND huyện Quản Bạ là đồng chí Nông Quang Nguyện – Viện trưởng, đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ huyện Quản Bạ.
      Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới và tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ ở thôn Lố Thàng II, xã Thái An, huyện Quản Bạ

Đ/c Nông Quang Nguyện tặng quà cho gia đình liệt sỹ

Xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí cán bộ Viện KSND huyện Quản Bạ, bố liệt sỹ là ông Ly Mí Lầu đã trân trọng cảm ơn các đồng chí cán bộ Viện KSND huyện Quản Bạ đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết. Ông Ly Mí Lầu cũng chúc toàn thể các đồng chí cán bộ của Viện KSND huyện Quản Bạ đón năm mới Kỷ Hợi 2019 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tỏ lòng tri ân của các thế hệ cán bộ Kiểm sát hôm nay với những hi sinh, mất mát của cha ông trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước, dân tộc./.

Tác giả bài viết: Anh Đức