Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì.

Chiều ngày 14/10/2020, tại trụ sở Viện KSND huyện Hoàng Su Phì, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND huyện Hoàng Su Phì.
     Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường -Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện: Công an, Tòa án, Thi hành án, Kiểm lâm, Thanh tra… cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.
    Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 292/QĐ-VKSTC ngày 08/10/2020 của Viện trưởng Viện KSND Tối cao về việc Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trần Kha - Kiểm sát viên sơ cấp Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án trị an giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện KSND huyện Hoàng Su Phì kể từ ngày 15/10/2020.

Thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Văn Cường-Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng trên cương vị công tác mới đồng chí Kha sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu trong công tác và rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết để cùng tập thể đơn vị Viện KSND huyện Hoàng Su Phì hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị và ngành Kiểm sát Hà Giang ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.
    Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trần Kha trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang, sự ủng hộ của cấp ủy địa phương và tập thể đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ thực hiện đúng chủ trương đường lối, quan điểm của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo P15