Tết trồng cây và gặp mặt tiến tân binh tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

Hưởng ứng tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020, ngày 11.02.2020 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây năm 2020 tại thôn Há Ía, xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc.

Tham dự buổi lễ đồng chí đồng chí Vàng Mí Chứ - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ công tác phụ trách xã tham gia. Lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngàng, đoàn thể xã, lãnh đạo 03 trường, toàn thể nhân dân thôn Há Ía. Ngay sau buổi lễ lãnh đạo xã đã hướng dẫn nhân dân trồng được 1.000 cây sa mộc nhằm tăng diện tích độ che phủ của rừng.
      Cùng ngày, các thành viên tổ công tác đã tham gia cùng với Hội đồng nghĩa vụ của xã gặp mặt các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Số lượng tân binh năm 2020 của xã Cán Chu Phìn gồm 02 đồng chí, đạt chỉ tiêu kế hoạch của Huyện Mèo Vạc. Tại buổi gặp mặt đồng chí Vàng Mí Chứ - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã thay mặt Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các đồng chí tân binh./.

Tác giả bài viết: Huyền Trang