Giao lưu bóng chuyền hơi mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960- 26/7/2020); kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2020).
       Chiều ngày 01.7.2020, trên sân bóng chuyền hơi thuộc ngân hàng Agibank huyện Quang Bình đã diễn ra trận giao hữubóng chuyền hơi theo thể thức nam nữ phối hợp, giữa Công đoàn 3 cơ quan nội chính, gồm: Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án - Chi cục thi hành án dân sự với Ngân hàng Agribank huyện Quang Bình.

Mặc dù buổi giao hữu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng song vẫn thu hút được đông đảo lực lượng cổ động viên đến cổ vũ. Các vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình, trên tinh thần Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt..

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức học tập, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương tinh thần thể thao của Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, lành mạnh của hai đơn vị. Buổi giao hữu kết thúc đã để lại trong lòng khán giả không chỉ những pha bóng hay mà còn để lại dấu ấn của một hoạt động thắm tình đoàn kết, cùng quyết tâm thi đua thực hiện tốt công tác chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Thảo Hiền