Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Người lao động năm 2024
     Hội nghị Cán bộ, công chức, Người lao động Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tập trung triển khai thực hiện quy chế dân chủ theo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

Trên cơ sở thực hiện quy chế dân chủ theo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Ngày 07/3/2024 Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Người lao động với mục đích là Phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Người lao động VKSND huyện Xín Mần năm 2024

Tại Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Xín Mần tập trung thực hiện theo đúng quy định của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 và thực hiện dân chủ tại cơ quan; báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo việc thực hiện chi ngân sách năm 2023, dự toán ngân sách năm 2024; thông qua dự thảo quy chế phối hơp giữa Ban chấp hành công đoàn với thủ trưởng cơ quan năm 2024 đi đến ký kết đều đạt được sự đồng thuận cao.

Hội nghị thông qua quyết định kiện toàn Ban chấp hành và bầu Ban thanh tra đảm bảo khách quan, đúng quy định.

Trên cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Xín Mần đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát huyện Xín Mần sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng, phát triển đội ngũ công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ học vấn, có tác phong công nghiệp, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Lù Minh Vượng