Bắt quả tang đối tượng tàng trữ 4,12kg quả thuốc phiện tại thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh.
Hồi 15 giờ 50 phút 07.4.2023 Tổ công tác của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy công an huyện Yên Minh đang tuần tra, trinh sát trên địa bàn thôn Nà Rược, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh thì phát hiện Lù Mí G, sinh năm 1993, trú tại thôn Pờ Chừ Lủng, xã Ngam La, huyện Yên Minh đang có hành vi tàng trữ 4,12kg quả thực vật có màu xanh nghi là quả thuốc phiện.

Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang thu toàn bộ tang vật để điều tra xử lý theo quy định.

Đối tượng Lù Mí G cùng toàn bộ tang vật thu giữ được

Quá trình làm việc với Cơ quan điều tra, bước đầu Lù Mí G khai nhận toàn bộ số quả thực vật màu xanh nêu trên là quả thuốc phiện Gió đi rừng nhìn thấy nên hái mang đi xuống Quản Bạ ai hỏi mua thì bán. Vụ việc hiện đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Yên Minh xác minh làm rõ.

Tin bài: Đặng Lài