Chi bộ Viện kiểm sát Hoàng Su Phì kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ ba - 15/11/2016 09:10 - Người đăng bài viết: admin
Phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với chi bộ. Việc bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.
Chiều ngày 10/11/2016. Tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi bộ viện kiểm sát tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Yến- chuyên viên Viện kiểm sát Hoàng Su Phì.

Đ/c Hoàng Văn Thanh – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện trao quyết định cho đảng viên mới
 
          Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí bí thư chi bộ Hoàng Văn Thanh đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên Nguyễn Thị Yến và nêu rõ nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách. Dưới lá cờ Tổ quốc, lá cờ Đảng đảng viên Nguyễn Thị Yến nhận quyết định đã bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam đã tuyên thệ và hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Kết thúc buổi lễ trong sự chúc mừng của đảng viên toàn chi bộ đối với đảng viên mới, cũng là động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực phấn đấu rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của đảng góp phần xây dựng chi bộ ngày một vững mạnh./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị My Huyền VKSND huyện Hoàng Su Phì
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile