Chương trình từ thiện “ Cùng chia sẻ - Trao yêu thương”

Đăng lúc: Thứ hai - 14/11/2016 21:15 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13-11-2016 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát nhân dân quận 8, Tòa án nhân dân quận 8 thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình từ thiện “ Cùng chia sẻ - Trao yêu thương” tại xã Cán Chu Phìn thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang với tổng giá trị chương trình từ thiện khoảng 180 triệu đồng.
Tại trụ sở UBND xã đoàn từ thiện đã trao 65 tấn xi măng để hỗ trợ xã xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ các hộ nghèo của xã 3 tấn gạo. Đoàn cũng đã trao 30 xuất quà ( mỗi xuất quà trị giá 1.000.000 đồng) cho học sinh nghèo vượt khó của xã Cán Chu Phìn nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các em học tập.

Đoàn từ thiện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó của xã
 
Cũng nhân dịp ngày 20-11 là ngày nhà giáo Việt Nam đoàn từ thiện đã tặng trường Mần non, tiểu học và THCS mỗi xuất quà là 5.000.000 đồng
Trong buổi từ thiện các thành viên của đoàn cũng đã đi thăm quan phòng học, nơi ăn ở của các em học sinh nội trú; giao lưu, trò chuyện với đại diện UBND xã Cán Chu Phìn, đại diện nhà trường và các em học sinh để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và tình hình học tập của các em.
Đại diện UBND xã Cán Chu Phìn cũng như đại diện nhà trường đã xúc động cảm ơn các thành viên trong đoàn cũng như gửi lời cảm ơn đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát nhân dân quận 8, Tòa án nhân dân quận 8 thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm  vì sự quan tâm chia sẻ kịp thời tới các em học sinh khó khăn vùng cao khi mùa đông đang đến gần.


Đồng chí Đặng Bình Giang – Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại xã Cán Chu Phìn
 
Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại UBND xã Cán Chu Phìn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang và Viện kiểm sát nhân dân quận 8, tòa án nhân dân quận 8 thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm  lần này mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên Viện kiểm sát nhân dân quận 8, Tòa án nhân dân quận 8 thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâmđến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống khó khăn của đồng bào các dân tộc và các em học sinh vùng cao Hà Giang. 
Tác giả bài viết: Quang Nguyện - VKSND tỉnh Hà Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile