Công đoàn viện KSND tỉnh tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi năm 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/02/2022 21:43 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 16.02.2022, tại sân Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công đoàn cơ sở tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào xuân nhâm dần 2022.
     Đến cổ vũ cho buổi giao lưu có các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Viện KSND tỉnh và đông đảo cổ động viên đến từ các tổ công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh.

 
    Tham gia Giải bóng chuyền hơi có 03 đội bóng đến từ 4 tổ công đoàn cơ sở. Phát biểu khai mạc buổi giao hữu, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch công đoàn Viện KSND tỉnh nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự. Đồng chí nhấn mạnh, buổi giao hữu Bóng chuyền hơi cán bộ, đoàn viên công đoàn là một hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, nâng cao thể chất cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
    Tại buổi giao hữu, các đội bóng chuyền hơi đã bước vào thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.


Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile