Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/07/2020 22:09 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chủ trương của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Giang và thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2020). Các đoàn viên công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tham gia nhiệt tình vào ngày hội hiến máu tình nguyện do Hội chữ thập đỏ và Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Giang tổ chức.
      Ngay từ sáng sớm ngày 25.7.2020 Các đoàn viên công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tập trung tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục trước khi tham gia hiến máu.

Các Đoàn viên công đoàn đăng ký trước khi hiến máu
 
        Các đoàn viên công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Giang đều ý thức được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của con người với con người -"Mỗi giọt máu cho đi, Một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những  người kém may mắn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình người bệnh và người hiến máu.
 
Đoàn viên Công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Giang tham gia hiến máu tình nguyện
 
      Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên được các đoàn viên công đoàn Viện KSND tỉnh Hà Giang hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên trong đơn vị với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống.

Tác giả bài viết: Bùi Mạnh Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile