Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2014 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ tư - 14/01/2015 14:11 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2014. Ngày 13/01/2015, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể BCH Đảng bộ các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ năm 2014.

Bí thư Đảng ủy– Viện trưởng Đặng Bình Giang chủ trì Hội nghị
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể cấp ủy, cá nhân các đồng chí Lãnh đạo Viện, Ủy viên ban chấp hành đảng bộ hàng năm nhằm giúp Đảng ủy, đề ra chủ trương, giải pháp, phát huy ưu điểm, khắc phục  những khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ. Qua việc kiểm điểm nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý từ đó củng cố niềm tin của cán bộ, công chức và quần chúng nhân dân đối với Đảng.
Đồng chí cũng nêu rõ phương pháp và cách thức tiến hành kiểm điểm và lấy phiếu tín nhiệm nhằm giúp nhau cùng tiến bộ; vì sự trong sạch, vững mạnh của tập thể Đảng bộ và của mỗi đồng chí. Tự phê bình và phê bình phải vừa giữ đúng nguyên tắc, vừa phải có tính thuyết phục, có lý, có tình; trên tinh thần xây dựng không máy móc, cứng nhắc.
Với phương châm, tập thể kiểm điểm trước, cá nhân kiểm điểm sau; cấp trên gương mẫu kiểm điểm trước để cấp dưới noi theo; chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, hướng dẫn chặt chẽ.

Phó Bí thư Đảng ủy – Nguyễn Văn Cường thông qua bản Kiểm điểm tập thể BCH Đảng bộ năm 2014.
 
Quá trình tiến hành kiểm điểm diễn ra nghiêm túc theo qui định với tinh thần khách quan, nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng thực chất, không nể nang, né tránh. Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi đối với tập thể Ban chấp hành và cá nhân các đồng chí trong Đảng bộ; các ý kiến đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chất lượng, tập trung vào các vấn đề nổi cộm của Đảng bộ trong năm 2014.
Sau khi kết thúc kiểm điểm tập thể BCH và cá nhân các đồng chí  trong ban chấp hành Đảng bộ, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các đ/c đồng chí  trong ban chấp hành Đảng bộ  năm 2014 theo quy định.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó viện trưởng thông qua bản tự kiểm điểm phê và tự phê bình

Các đồng chí trong Ban chấp hành thông qua bản tự kiểm điểm phê và tự phê bình
Tác giả bài viết: Quang Nguyện - Phòng TKTP&CNTT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile