Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang dự Lễ bế giảng năm học 2016-2017 tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 05:31 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 26/5/2017, tại liên trường xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết bế giảng năm học 2016-2017. Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, dự buổi lễ cùng tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.
Lễ bế giảng kết thúc năm học được xã và nhà trường tổ chức ngắn gọn, trang trọng. Sau nghi lễ chào cờ, đại diện lãnh đạo liên trường đã báo cáo những kết quả trong giảng dậy và học tập của thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
 
Phát huy những truyền thống tốt đẹp đã có, trong năm học vừa qua tập thể thầy và trò liên trường xã Cán Chu Phìn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong phong trào học tập thi đua “dạy tốt học tốt”, trong việc xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực ” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Đồng chí Nguyễn Văn Cường đã chúc mừng những thành tích mà thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí hy vọng thầy và trò tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn khởi, tự tin thi đua dạy tốt, học tốt giành nhiều thắng lợi trong năm học mới, nhằm góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng ổn định, phát triển và bền vững về mọi mặt.
Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường đã trao tặng những xuất quà có giá trị của VKSND tỉnh cho liên trường xã Cán Chu Phìn.

Trao quà tặng cho giáo viên và học sinh
Tác giả bài viết: Quốc Bảo - VPTH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile