Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chúc Tết nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc nhân dịp xuân Ất Mùi 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 09/02/2015 21:24 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc xuân Ất Mùi 2015, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 07/02/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức chúc Tết đối với xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc (xã được Viện kiểm sát tỉnh phân công phụ trách) đây là một trong những xã vùng sâu, vùng xa thuộc diện khó khăn nhất của huyện Mèo Vạc.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã có những Suất quà Tết trị giá 6.000.000 (sáu triệu) đồng gửi tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nguyễn Chí Cường  chúc các hộ gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm và mong muốn các hộ gia đình tiếp tục vươn lên, sớm thoát khỏi hộ nghèo.
Đ/c Nguyễn Chí Cường - PVT trao quà Tết cho các hộ nghèo
          Cũng nhân dịp này, Chi đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Hà Giang phối hợp cùng với Chi đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Vĩnh Phúc, Đoàn Thanh niên chi nhánh Viettle tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng nhiều suất quà Tết cho đồng bào dân tộc và các cháu thiếu niên nhi đồng, học sinh tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc. Theo đó Liên Chi đoàn Thanh niên của ba đơn vị đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, 50 chiếc chăn bông cho các hộ gia đình thuộc diện nghèo, cùng với 50 chiếc ủng cao su, 1200 quyển vở, bút viết và nhiều quần áo, bánh kẹo cho các cháu nhi đồng, học sinh tại cụm điểm trường xã Cán Chu Phìn. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền dân tộc “là lành đùm lá rách” cho thế hệ trẻ thanh niên. 
 
Đoàn Thanh niên Chi đoàn tặng quà Tết
Tác giả bài viết: Quốc Bảo - VPTH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile