Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu đối với đồng chí Hoàng Thị Nhu – Kiểm tra viên, phòng 9.

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/06/2018 17:11 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 31/05/2018, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức buổi gặp mặt trước khi nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hoàng Thị Nhu Kiểm tra viên – Phòng 9.
       Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiêp vụ.
      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã thông qua Quyết định số 43/QĐ-VKS-P15 ngày 28/02/2018 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về việc nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nhu kể từ ngày 01/06/2018.
Đồng chí Mai đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích đạt được của đồng chí Hoàng Thị Nhu. Theo đó, đồng chí Nhu là Đảng viên có 21 năm tuổi Đảng, có gần 26 năm công tác và cống hiến cho ngành Kiểm sát Hà Giang. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Ngành; có tinh thần trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; được đồng chí, đồng nghiệp quý mến.

 
Ảnh Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
      Thay mặt Ban Cán sự đảng và tập thể lãnh đạo viện, đồng chí Đặng Bình Giang phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Thị Nhu đối với ngành Kiểm sát Hà Giang và chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác, chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn dõi theo sự phát triển của ngành kiểm sát nhân dân.
Ảnh trao Quyết định nghỉ hưu
 
      Xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Viện và tập thể đơn vị, đồng chí Nhu gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile