Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang Gặp mặt và trao quyết định tuyển dụng công chức năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 05/01/2016 10:35 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 04/01/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức buổi gặp mặt và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2015 đối với 07 trường hợp được tuyển dụng vào ngành.
Đến dự có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng; các đồng chí Phó viện trưởng; Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cùng toàn thể công chức mới được tuyển dụng.

Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra công bố các Quyết định
 
          Được sự ủy quyền của đồng chí Viện trưởng, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang về việc tuyển dụng công chức đối với 07 trường hợp được tuyển dụng làm công chức nghiệp vụ tại VKS các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Đồng Văn, Bắc Mê, Quản Bạ, Mèo Vạc và Hoàng Su Phì.
          Thay mặt lãnh đạo Viện, Đồng chí Đặng Bình Giang - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang trao Quyết định cho các công chức mới, chúc mừng các đồng chí đã trở thành công chức ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn những cán bộ mới của ngành phải cố gắng hết mình mang sức trẻ, nhiệt huyết cùng kiến thức của mình để cống hiến, phục vụ cho ngành, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm mọi vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ kiểm sát và nâng cao vị thế của ngành Kiểm sát nhân dân.
          Sau khi nhận Quyết định, thay mặt các công chức mới được tuyển dụng, đồng chí Đỗ Trí Thành đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn đối với Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tạo cơ hội cho thế hệ trẻ được công tác, cống hiến trong ngành và hứa sẽ cố gắng, tu dưỡng rèn luyện bản thân, phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công chức mới tuyển dụng năm 2016
 
          Việc tuyển dụng đủ số lượng công chức năm 2015 có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của ngành.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile