Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên đợt II/2017

Đăng lúc: Thứ hai - 07/05/2018 05:23 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 04/05/2018 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp. Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tham dự và chủ trì buổi lễ.
     
Toàn cảnh buổi lễ 
 
      Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí trưởng phòng, phó phòng trực thuộc Viện KSND tỉnh cùng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.
       Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố lần lượt các quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 03 đồng chí và bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp cho 10 đồng chí đang công tác tại Viện KSND cấp tỉnh và Viện KSND cấp huyện. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/05/2018.
       Đồng chí Đỗ Quốc Bảo - Phó chánh văn phòng tổng hợp đại diện cho 13 đồng chí phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, cống hiến hết khả năng của mình để góp phần xây dựng ngành Kiểm sát ngày một vững mạnh.
       Các đồng chí được bổ nhiệm đã tiến hành tuyên thệ theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014.


Các KSV tuyên thệ
 
      Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban các sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 13 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên. Đồng chí khẳng định việc bổ nhiệm 13 đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên đợt này là kết quả của quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của bản thân từng đồng chí trong suốt thời gian qua, đồng tin tưởng rằng, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của ngành KSND, sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tỉnh và của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện thành công các nhiệm vụ của Viện KSND tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile