Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến dự lễ mít tinh chào mừng ngày 20/11 và trao quà cho hộ nghèo của xã Cán Chu Phìn huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 10:03 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 19.11, tại xã Cán chu phìn huyện Mèo Vạc, các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ, phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang. Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng dự chung vui với các thầy, cô giáo.
 
Sáng ngày 19.11, tại xã Cán chu phìn huyện Mèo Vạc, các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt    Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ, phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang. Các đồng chí  lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng dự chung vui với các thầy, cô giáo.
 
Đồng chí Nguyễn Chí Cường  - Phó Viện trưởng  phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Tại buổi tọa đàm, cô và trò liên trường xã Cán Chu Phìn đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày biểu dương nghề dạy học, củng cố lòng yêu nước của nhà giáo. Là dịp để phụ huynh và học sinh thể hiện tình cảm kính trọng đối với các thầy cô giáo. Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
 
 
Đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Viện trưởng  tặng hoa và quà cho các thầy, cô giáo liên trường xã Cán Chu Phìn. 
 
Nói chuyện với cô và trò liên trường xã Cán Chu Phìn, đồng chí Phó Viện trưởng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên của liên trường. Mặc dù còn gặp vô vàn những khó khăn, song các thầy, cô giáo đã luôn đoàn kết, phát huy tính sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người trên địa bàn xã. Để tiếp tục duy trì tốt những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, Phó Viện trưởng đề nghị các thầy cô giáo phải cố gắng hơn nữa trong việc áp dụng các phương pháp dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. Tham mưu tích cực và thường xuyên cho xã về công tác giáo dục trên địa bàn; đặc biệt là các điểm trường còn gặp khó khăn cần nỗ lực phát huy nghiệp vụ chuyên môn để truyền đạt đến các em học sinh. Quan tâm hơn nữa đến công tác bán trú, đồng thời, tạo nhiều sân chơi bổ ích để các em tham gia. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần có nhiều giải pháp chỉ đạo tốt với các đơn vị trường học nhằm nâng cao chất lượng học sinh. Có sự quan tâm ưu đãi đặc biệt đối với các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn, song lại có thành tích học tập xuất sắc....
          Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Chí Cường thay mặt lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến thăm và trao tặng cho hộ anh Thò Mí Già là hộ nghèo của xã 01 xuất quà trị giá 5.000.000 đồng, trong không khí ấm cúng, chân tình của buổi lễ trao quà ủng hộ  hộ nghèo của xã, đồng chí Nguyễn Chí Cường nêu rõ: “Đây là đợt ủng hộ thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của cán bộ công chức ngành kiểm sát Hà Giang đối với xã khó khăn do cơ quan phụ trách”

 
                      
Đ/c Phó Viện trưởng - Nguyễn Chí Cường thay mặt Lãnh đạo Viện trao quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn.
Người viết bài: Bùi Đức Trung
Đơn vị: Văn Phòng tổng hợp
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile