Chi bộ Giam - Giữ - Thi hành án họp phiên thường kỳ tháng 11.2022

Đăng lúc: Thứ hai - 12/12/2022 08:19 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 01-HD/BTCTU ngày 12.10.2021 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Giang và Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK
     ngày 09.11.2021 của Đảng uỷ khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Ngày 30.11.2022, Chi bộ Giam–Giữ–Thi hành án họp phiên thường kỳ tháng 11 năm 2022. Đến dự và giám sát cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Uyên – Ban Dân vận Đảng uỷ khối tỉnh và đồng chí Đặng Thị Hoa Mai – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ Viện KSND tỉnh.
 
Đồng chí Nguyễn Đăng Thọ giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình cuộc họp
  
    Trong cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đăng Thọ – Bí thư Chi bộ Giam – Giữ – Thi hành án đã báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ trong tháng 11.2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tháng 12.2022.
 
Đồng chí Nguyễn Đăng Thọ – Bí thư Chi bộ báo cáo trong cuộc họp Chi bộ
 
     Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhất trí cao với đánh giá tình hình, kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ trong tháng 11.2022 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 12.2022 mà đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo, nhấn mạnh việc Chi bộ đã lãnh đạo các đồng chí đảng viên chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị do đó đạt được nhiều kết quả vượt so với chương trình trọng tâm đã đề ra từ đầu năm 2022 và được Viện KSND tỉnh biểu dương, khen thưởng. Đồng thời bổ sung ý kiến trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ đối với Viện KSND cấp huyện, đưa vào Nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ tháng 12.2022 của Chi bộ.
     Cuộc họp Chi bộ được tiến hành đảm bảo về nội dung, trình tự, thời lượng và được đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt tốt. Kết thúc cuộc họp, các đồng chí đại biểu đánh giá cao chất lượng phiên họp thường kỳ của Chi bộ Giam-Giữ-Thi hành án, phiên họp được tiến hành nghiêm túc, chấp hành đúng nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, bảo đảm được tính lãnh đạo, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ, cần tiếp tục phát huy những ưu điểm này trong các kỳ sinh hoạt chi bộ tiếp theo.

Tác giả bài viết: Huyền Trang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile