Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm Khởi nghĩa Hai BàTrưng.

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2016 09:09 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 7/3, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm Khởi nghĩa Hai BàTrưng.
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 66 đoàn viên sinh hoạt tại 4 tổ công đoàn, trong đó, có hơn 31 đoàn viên nữ. Những năm qua, chị em phụ nữ công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đơn vị trực thuộc luôn gương mẫu đi đầu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập nâng cao trình độc huyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu“giỏi việc nước – đảm việc nhà” luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sang tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong cơ quan, đơn vị và trong xã hội. Năm 2015, có 12 nữ công đoàn đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 31 nữ đoàn viên công đoàn được công nhận “phụ nữ 2 giỏi”

Các đồng chí lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm với nữ đoàn viên công đoàn
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của các chị em trong cơ quan đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đất nước...Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ với các tiết mục văn nghệ của các đại biểu và chị em đoàn viên công đoàn, các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và ca ngợi vai trò của người phụ nữ Việt Nam...nhằm động viên tinh thần cho chị em tiếp tục cống hiến chon gành, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của cơ quan, của ngành.
Tác giả bài viết: Trần Thị Quế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile