Đảng bộ VKSND tỉnh Hà Giang: Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnhlần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020".

Đăng lúc: Thứ năm - 13/10/2016 03:28 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 10-10-2016, tại Hội trường A Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnhlần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020" đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; Đồng chí Lý Văn Thu, Đảng ủy viên - Trưởng ban Giám khảo cuộc thi.
Cuộc thi viết “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnhlần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020"đượcĐảng ủy VKSND tỉnh phát động từ ngày 25-7-2016 đến ngày 25-9-2016 tới toàn thể đảng viên, công chức và người lao động trong Đảng bộ; các kế hoạch, thể lệ và câu hỏi thi đã được sao gửi tới 9/9 Chi bộ trực thuộc để tổ chức thực hiện; đồng thời Đảng bộ cũng quyết định thành lập Ban tổ chức cuộc thi gồm 06 đồng chí; thành lập Ban giám khảo gồm 04 đồng chí. Qua 02 tháng phát động và triển khai thực hiện, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 46 bài dự thi. Qua đánh giá, Ban Tổ chức nhận thấy: Các chi bộ, đảng viên, công chức và người lao động đã tổ chức triển khai và viết bài dự thi nghiêm túc, nộp bài đúng thời gian quy định, có chất lượng; nhiều bài dự thi thể hiện sự tâm huyết, công phu của người dự thi trong việc trình bày, sưu tầm tài liệu, nghiên cứu và tìm hiểu sâu sắc về các Nghị quyếtmột số bài của đảng viên Chi bộ 1, Chi bộ 7.
Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi đã chấm, lựa chọn được 05 bài có nội dung viết chất lượng để trao giải thưởng, cụ thể:  01 Giải nhất,01 Giải nhì,01 Giải ba, 02 Giải khuyến khích.
05 bài dự thi này sẽ được Đảng bộ gửi tham gia tiếp vòng 2 của cuộc thi tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.


 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi khẳng định: Cuộc thiđã thành công tốt đẹp, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa, có sức lan tỏa và nhận được sự đồng tình, hưởng ứng cao của đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; thông qua cuộc thi giúp cho cán bộ, đảng viên, trong Đảng bộ nắm rõ quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Nghị quyết đại hội đảng các cấp Nhiệm kỳ 2015-2020. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệmcủa mỗi cán bộ, đảng viên trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống và vận dụng vào thực tiễn nhiệm vụ chính trị của Ngành. Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, công tâm với tinh thần trách nhiệm cao. /.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan - Phòng TCCB, thanh tra
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile