Gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ ngành kiểm sát Hà Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 06/01/2015 09:09 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp đầu năm mới 2015 sáng 03/01/2015, tại hội trường A Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo Viện đã gặp mặt các thế hệ cán bộ kiểm sát nghỉ hưu, chuyển công tác trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đặng Bình Giang bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đ/c Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang, các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện; các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ kiểm sát qua các thời kỳ đang nghỉ hưu và chuyển công tác trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Đồng chí Đặng Bình Giang bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Đây là hoạt động được tổ chức đầu năm của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang nhằm ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng ngành, ghi nhận, đánh giá và tri ân những cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công chức ngành Kiểm sát đã nghỉ hưu, nâng cao niềm tự hào, bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Hà Giang phát huy truyền thống, tiếp bước thế hệ cha anh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các cán bộ ngành KSND tỉnh qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang  của ngành  trong sự nghiệp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, ngành KSND tỉnh luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ  góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
 
 Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã phát biểu chào mừng, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên thế hệ đi trước, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực xây dựng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang trong mỗi giai đoạn phát triển. Đồng chí đã thông tin đến các đồng chí cán bộ hưu một số tình hình về quá trình hoạt động, phát triển của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang. Trong những năm qua, tập thể cán bộ, Kiểm sát viên đã kế thừa những thành tích, kết quả đã đạt được của thế hệ đi trước, khắc phục những khó khăn để xây dựng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang có những bước phát triển vượt bậc đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trong tỉnh.
 
Đ/c Đặng Bình Giang - Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang phát biểu tại buổi gặp mặt
  
Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu, chuyển công tác tiếp tục quan tâm theo dõi, cổ vũ, động viên, đồng hành và có những đóng góp cho sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong thời gian tiếp theo và tin tưởng rằng tập thể lãnh đạo Viện và cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo và đoàn kết xây dựng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 Tại buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ kiểm sát qua các thời kỳ đang nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Hà Giang  đã bầu ra ban liên lạc gồm 04 đồng chí, đồng chí Hoàng Quốc Đông nguyên là phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang làm trưởng ban liên lạc.
 
Đồng chí Đặng Bình Giang tặng hoa cho Ban liên lạc cựu cán bộ, công chức
         
          Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao những món quà đầy ý nghĩa cho các đồng chí các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ kiểm sát qua các thời kỳ, các đồng chí đã chuyển công tác. Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các đồng chí Nguyễn Bình Thăng nguyên là Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Tuyên, đồng chí Vương Đức Nam nguyên là Viện trưởng VKSND huyện Xín Mần, Đồng chí Vi Việt Cường nguyên là Viện trưởng VKSND huyện Quản Bạ… thay mặt cho cán bộ, công chức đã nghỉ hưu và chuyển ngành bày tỏ xúc động và cảm ơn Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cũng như các đơn vị, đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tuy đã nghỉ hưu và chuyển công tác nhưng các cán bộ, công chức vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí  Lê Quang Triều - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh Hà Giang - Nguyên là Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang


Đồng chí Nguyễn Bình Thăng nguyên là Viện trưởng VKSND tỉnh Hà TuyênĐồng chí Vương Đức Nam nguyên là Viện trưởng VKSND huyện Xín Mần


Đỗ Khắc Trí nguyên là trưởng phòng khiếu tố VKSND tỉnh


Đồng chí Sùng Thị Mai  nguyên là Phó viện trưởng VKSND huyện Xín MầnLãnh đạo VKSND tỉnh tặng quà cho cựu cán bộ công chức ngành kiểm sát Hà Giang đã nghỉ hưu và chuyển công tácCác đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Quang Nguyện - Phòng TKTP&CNTT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile