Hội nghị sơ kết công tác thi đua khối Nội chính 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2015.

Đăng lúc: Thứ năm - 06/08/2015 10:59 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 05/08/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức sơ kết công tác thi đua khối Nội chính 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2015. Đến dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị Công an, Thanh tra, Sở tư pháp, Tòa án nhân dân, Cục thi hành án dân sự, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Đ/c: Nguyễn Văn Cường – Phó Viện trưởng : Phát biểu khai mạc hội nghị
 
Trong 6 tháng đầu năm 2015, các đơn vị trong Khối Nội chính đã bám sát kế hoạch thi đua đã được phát động, tiến hành đăng ký, ký kết giao ước thi đua trong nội bộ cơ quan đơn vị và giữa các đơn vị trong khối. Qua đó, từng đơn vị đã xây dựng kế hoạch thi đua bám sát với nhiệm vụ chính trị được giao; phát động phong trào thi đua của đơn vị gắn với phong trào thi đua do từng bộ, ngành, địa phương phát động, từ đó đã tạo ra những chuyển biến tích cực, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Nguyễn Duy Sụn – Phó giám đốc sở tư pháp, trình bày tham luận.

Đ/c Lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh trình bày tham luận.
 
Tại hội nghị, một số đơn vị thuộc Khối Nội chính tỉnh đã trình bày tham luận liên quan đến kết quả thực hiện phong trào thi đua của đơn vị cũng như đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2015.
Tác giả bài viết: Bùi Đức Trung – Văn phòng tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile