Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang dự Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 03:27 - Người đăng bài viết: admin
Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, ngày 05/9/2015, tại liên trường xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, dự lễ khai giảng năm học mới cùng tập thể giáo viên và học sinh nhà trường. Lễ khai giảng năm nay đã được xã và nhà trường tổ chức ngắn gọn, trang trọng. Sau nghi lễ chào cờ, đại diện lãnh đạo liên trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước; đồng chí Nguyễn Văn Cường đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đến dự, gióng hồi trống khai giảng năm học mới 2015- 2016.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới 2015-2016
 
Phát huy những truyền thống tốt đẹp đã có, trong năm học vừa qua tập thể thầy và trò liên trường xã Cán Chu Phìn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong phong trào học tập thi đua “dạy tốt học tốt”, trong việc xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực ” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Đồng chí Nguyễn Văn Cường đã chúc mừng những thành tích mà thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí hy vọng thầy và trò tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn khởi, tự tin thi đua dạy tốt, học tốt giành nhiều thắng lợi trong năm học mới, nhằm góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng ổn định, phát triển và bền vững về mọi mặt.
Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cường đã trao tặng số tiền 10.000.000 triệu đồng của VKSND tỉnh cho liên trường xã Cán Chu Phìn.

Trao quà tặng cho giáo viên và học sinh nhân dịp năm học mới
 
* Cũng nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới của liên trường xã Cán Chu Phìn, thông qua Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Hà Giang, Ban chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên VKSND tối cao đã gửi tặng số tiền 5.000.000 triệu đồng để ủng hộ các em học sinh tại xã. 
Tác giả bài viết: Quốc Bảo - VPTH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile