Thành viên Đoàn công tác 198 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra công tác tại xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ hai - 24/01/2022 11:11 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 17.1.2022, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thành viên đoàn công tác 198 của tỉnh thăm và làm việc với xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì (địa phương do Viện KSND tỉnh phụ trách, giúp đỡ).
     Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ “Cả nước chung tay chăm lo đời sống gia đình nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau" và tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo.  chúc các gia đình đón Tết nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.
    Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Văn Cường cũng giao chính quyền xã Nậm Khòa cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, cũng như có những việc làm thiết thực giúp đỡ gia đình chính sách ở địa phương, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.
    Kết thúc buổi làm việc buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Cường trào quà cho hộ nghèo Triệu Giào Sín, thôn Khoà Thượng, xã Nậm Khoà là 20 cây mít, 40 cây bưởi để tăng gia sản xuất.

 

 
   Trước sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đại diện các gia đình đều vui mừng, xúc động, bày tỏ niềm cảm ơn, hứa sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước cũng như các quy định của địa phương.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile