Tổ chức cuộc thi "Chúng tôi là Kiểm sát viên"

Đăng lúc: Thứ hai - 27/06/2016 10:33 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện chủ trương của VKSND tối cao ngày (23 và ngày 24), VKSND tỉnh đã tổ chức cuộc thi: "Chúng tôi là Kiểm sát viên". Tham dự cuộc thi có 75 cán bộ đến từ 15 đội là các đơn vị VKSND cấp huyện, thành phố và các phòng thuộc VKSND tỉnh.
 
Đồng chí Đặng Bình Giang Bí thư ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh khai mạc cuộc thi
 
Trong  những năm qua, bằng nhiều hình thức, lãnh đạo VKSND hai cấp đã tập trung chỉ đạo thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, KSV "Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm" nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong tiến trình cải cách tư pháp.

Các đôi thi vòng loại
 
Cuộc thi "Chúng tôi là Kiểm sát viên" sẽ là một trong những hình thức để thực hiện mục đích đó. Cuộc thi cũng là dịp để ngành kiểm sát cụ thể hóa việc thực hiện các bộ luật, luật về tư pháp năm 2015 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành, giúp kiểm sát viên hiểu hơn các quy định của luật để áp  dụng vào thực tiễn. Ngoài ra cuộc thi cũng là dịp để giới thiệu tới nhân dân về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của ngành kiển sát và hình ảnh của người kiểm sát viên với công lý..

 
Ban giám khảo cuộc thi
 
Cuộc thi diễn ra trong hai ngày với 4 vòng sơ khảo và 1 vòng chung kết. Mỗi vòng thi gồm 3 phần vòng thi khởi động, dân hỏi viện kiểm sát trả lời và người bảo vệ pháp luật các vòng thi diễn ra sôi nổi và gay cấn.
Kết thúc cuộc thi Phòng 1 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh xuất sắc đoạt giải nhất, Giải nhì thuộc về Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên, giải ba thuộc về Phòng 2 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh  và giả khuyến khích thuộc về  đội lien quân bao gồm (phòng  9+ Văn phòng và Phòng TK) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh .

Đội giải nhất
 
Đội giải nhì
 
Đội giải ba

Đội giải khuyến khích
Tác giả bài viết: Quang Nguyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile